บ้าน

Shenzhen Yunlink Technology Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
อย่างดี จุดเข้าใช้งาน 802.11 N สำหรับการขาย
อย่างดี จุดเข้าใช้งาน 802.11 N สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
ทั้งหมดเป็นสิ่งที่ดี. เรามีคำสั่งอีกอย่างหนึ่งที่ฉันจะส่งพรุ่งนี้ให้คุณ!

—— Wolfgang Nagele

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  สายการผลิต SMT, DIP, TEST, ASSY และ PACK อุปกรณ์ทดสอบ IQ Flex และห้องพักที่ทันสมัยสามารถลดค่าใช้จ่ายได้อย่างรวดเร็วลดระยะเวลาในการผลิตทำให้การควบคุมคุณภาพง่ายขึ้นซึ่งจะทำให้เราสามารถแข่งขันในตลาดโลกได้มากขึ้น

 • OEM/ODM
  OEM:


  เราสามารถเสนอการปรับแต่งต่อไปนี้: LOGO ลูกค้าในผลิตภัณฑ์กล่องของขวัญที่กำหนดเองเฟิร์มแวร์แบบกำหนดเอง (รวมถึงโลโก้ของลูกค้าช่องเริ่มต้น SSID เป็นต้น)


  ODM:
  การปรับแต่งฮาร์ดแวร์: ขึ้นอยู่กับโซลูชันของ Qualcomm, Realtek และ MTK เราสามารถออกแบบ PCB ใหม่และการผลิตผลิตภัณฑ์และการทดสอบขั้นสุดท้าย
  การปรับแต่งซอฟต์แวร์: จาก OpenWRT เราสามารถมีระบบการจัดการระบบคลาวด์ของเราทำงานบนเซิร์ฟเวอร์ระบบคลาวด์ของลูกค้าหรือมีอุปกรณ์ของเราทำงานร่วมกับระบบการจัดการคลาวด์ของลูกค้าได้

 • วิจัยและพัฒนา
  ศูนย์วิจัยและพัฒนาของ R & D ประกอบด้วยศูนย์เซินเจิ้นและซีอานซึ่งมีวิศวกร 32 คนที่มีประสบการณ์มากมายใน บริษัท ผู้ผลิตอุปกรณ์เครือข่ายข้ามชาติมาก่อน พวกเขามีความรับผิดชอบในการออกแบบฮาร์ดแวร์การเขียนโปรแกรมการพัฒนาโครงสร้างการทดสอบประสิทธิภาพตามลำดับ ก้าวการพัฒนาที่รวดเร็วด้วย 15 รุ่นใหม่ในแต่ละปีทำให้เราเป็นหนึ่งในนักแสดงที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Yunlink Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Jo Tsui

โทร: 86-755-23088049

แฟกซ์: 86-755-23088049

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)